ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Blasting Machines & Spare Parts
dot
bulletBlasting Machines
bulletSpare Parts & Sevice
bulletบริการขัดผิวโลหะทุกชนิด (ยิงทรายหรือพ่นทราย)
bulletเครื่องขัดผิวโลหะรุ่นพิเศษ(รุ่นสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า)
dot
Product & Service
dot
bulletภาพผลิตภัณฑ์ก่อนและหลังการขัดผิว
bulletบริการขัดผิวโลหะทุกชนิด
bulletซุ้มเฉลิมพระเกียรติ
bulletเกร็ดความรู้ในการใช้งานเครื่องจักร
bulletงานชุบเคลือบผิว
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletลงประกาศฟรี
dot
ติดต่อรับข้อมูลข่าวสาร

dot
bulletรับสมัครงาน
Blasting Machines

 

 

 เครื่องขัดผิวโลหะแบบสายพานรุ่น MN-60/MN-120

  เหมาะสำหรับการทำความสะอาดชิ้นงานส่วนยานยนต์ การเตรียมผิวก่อนการอัดยาง หรือการเตรียมผิวก่อนเข้าสู่กระบวนการพ่นสีของงานหล่อชิ้นส่วนอลูมิเนียม นอกจากนี้ยังสามารถขัดผิวชิ้นงานที่มีขนาดเล็กมากๆ เช่น สกรูและน๊อต ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องขัดผิวโลหะแบบสายพานรุ่น MN-1000

    เหมาะสำหรับงานขัดผิวที่มีขนาดใหญ่ สามารถกำจัดทรายจากงานหล่อเหล็ก กำจัดสะเก็ดบนผิวงานปั๊มร้อนขึ้นรูป และเตรียมพื้นผิวก่อนการอัดยาง ฯลฯ ตัวเครื่องประกอบด้วยปุ๊งกี๋ ยกชิ้นงานและสายพานลำเลียง เพื่อให้กระบวนการขัดผิวสมบูรณ์แบบ

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นแขวนหมุน รุ่น MNFH

     เหมาะสำหรับการขัดผิวชิ้นงานขนาดเล็กและขนาดกลาง ตู้แขวนติดตั้งอยู่ในห้องพ่น สามารถแขวนชิ้นงานหล่ออลูมิเนียมหรือชิ้นงานหล่อเหล็กขนาดเล็กในอุตสาหกรรมยานยนต์ขนาดเล็กได้ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบให้มีเครื่องดูดฝุ่นติดไว้อยู่ในตัว จึงช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นแขวนหมุน รุ่น MRH

     เหมาะสำหรับการขัดผิวงานอลูมิเยียม บริเวณด้านหน้าตัวเครื่องจะมีจิ๊กสำหรับเกี่ยวชิ้นงาน โดยสามารถนำชิ้นงาน เข้า-ออก ได้ในขณะที่เคื่องกำลังทำงานขัดผิวโลหะอยู่ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับตัวชิ้นงานได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวชิ้นงานแขวนอยู่บนจิ๊ก จึงเหมาะกับการขัดผิวชิ้นส่วนยานยนต์ โดยเฉพาะชิ้นงานอลูมิเนียม

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นแขวนต่อเนื่อง รุ่น MHL
เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นแขวนชิ้นงานด้วยรอกไฟฟ้า รุ่น MMR

     เหมาะสำหรับการทำความสะอาด การกำจัดทรายหล่อจากงานเหล็กหล่อหรือเหล็กขึ้นรูปขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถยิงเพื่อคลายผิวงานให้กับชิ้นงานต่างๆ อาทิเช่น สปริง เฟือง และชิ้นส่วนอะไหล่ในอุตสาหกรรมต่างๆอีกด้วย

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นทำความสะอาดจิ๊ก รุ่น MJS

     เหมาะสำหรับการลอกสีเคลือบผิวออกจากจิ๊ก เพื่อให้สามารถใช้ซ้ำในครั้งต่อๆไปได้ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถทำความสะอาดบนผิวชิ้นงานโลหะขนาดเล็ก ทองแดง สังกะสี หรือสแตนเลส ฯลฯ เมื่อประกอบกับตำแหน่งหัวยิงที่ทำมุมพอดีกับชิ้นงาน จึงทำให้เครื่องรุ่นนี้ สามารถขัดผิวโลหะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นจานหมุน รุ่น MRP

     เหมาะสำหรับทำความสะอาดชิ้นงานหล่อ กำจัดสนิมและทำความสะอาดบนผิวชิ้นงาน การกำจัดคราบที่ค้างจากงานเชื่อม รวมไปถึงการทำความสะอาดชิ้นงานที่มีผิวหยาบ หรือชิ้นงานที่ผ่านการเคลือบผิวมาแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถขัดผิวโลหะที่มีรูปทรงสลับซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นถังแก๊ส รุ่น MG

     เป็นรุ่นยอดนิยมรุ่นหนึ่ง เนื่องจากความสะดวกในการบรรตุถังแก๊ส เข้า-ออก ตัเครื่อง รวมทั้งระบบการหมุนของตัวเครื่องที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขัดผิวให้ได้มาตราฐานยิ่งขึ้น เครื่องขัดผิวรุ่นนี้นอกจากจะสามารถปรับสภาพผิวถังแก๊สก่อนพ่นแล้ว ยังทำความสะอาดและขจัดสีถังแก๊สได้อีก

เครื่องขัดผิวโลหะรุ่นยิงผ่าน รุ่น MRC

     มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับทำความสะอาดผิวงานที่มีขนาดใหญ่หรือยาวมาก เช่น เหล็กรูปพรรณต่างๆ ท่อเหล้ก แผ่นเหล็ก เหล็ก I-Beam เหล็กรางน้ำ เหล็กโครสร้าง เหล็กเพลา เป็นต้น เครื่องขัดผิวรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในโรงงานผลิตโลหะ โรงงานซ่อมแซมเรือ รวมไปถึงอุตสาหกรรมน้ำมันก๊าซ

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.

บริษัท เอ็มเอ็น ไทยเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
(สำนักงานใหญ่) ที่อยู่ :  27/69 ซอยเพชรเกษม114 หมู่บ้านเกษมทอง แขวง :  หนองค้างพลู เขต : หนองแขม
จังหวัด :กรุงเทพฯ      รหัสไปรษณีย์ : 10160
เบอร์โทร :  +66(0)2461-2205,461-2206      มือถือ :  +66(0)81648-7819
อีเมล : mn_thai@hotmail.com ; manoon_401@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.mnthaiengineering.com